Trải nghiệm tiết học Montessori

Tiết trải nghiệm Montessori tại Trường mầm non Hoa Linh – Baby Home thể hiện đúng tinh thần của phương pháp này, bao gồm:
✅Tôn trọng sự khác biệt của trẻ và tạo điều kiện cho trẻ phát huy tiềm năng riêng của mình;
✅Giúp trẻ phát triển đa giác quan và cả kỹ năng vận động thông qua việc học tập cùng giáo cụ;
✅Trẻ được dạy cách hợp tác và thỏa hiệp trong các tình huống cụ thể;
✅Trẻ được khuyến khích tương tác chủ động với môi trường xung quanh.
Phương pháp giảng dạy Montessori hướng đến sự phát triển về mọi mặt cho trẻ từ nhận thức đến hành động. Nhờ có phương pháp này, trẻ có thể hình thành tính tự lập từ sớm. Các bé có thể tự mình chăm sóc bản thân như vệ sinh cá nhân, mặc quần áo, ăn uống; tự dọn dẹp sau khi học, chơi mà không cần sự nhắc nhở hay hỗ trợ từ người lớn. Trẻ cũng được tạo điều kiện để tự do học hỏi và trải nghiệm mọi thứ xung quanh bằng cả 5 giác quan.
Song song với đó, trẻ còn được học hỏi nhiều nội dung kiến thức bổ ích, bao gồm:
✅Ngôn ngữ: Cách bày tỏ bản thân cũng như suy nghĩ cá nhân bằng lời nói, nhận biết chữ cái;
✅Toán học: Học cách nhận biết chữ số, cách đếm số đơn giản, nhận biết các hình học cơ bản;
✅Đa dạng chủ đề văn hóa: Tìm hiểu về các quốc gia trên thế giới, tìm hiểu lịch sử, khoa học, âm nhạc, động vật…
CÁC CÔ VẪN ĐÓN EM BÉ ĐẾN TRƯỜNG TRẢI NGHIỆM. BA MẸ ĐĂNG KÍ DƯỚI LINK NHA.
———————————————–
☑️ Ba mẹ đăng ký trải nghiệm lớp học qua link hoặc gọi số hotline 0️⃣9️⃣8️⃣2️⃣ 7️⃣1️⃣2️⃣ 8️⃣8️⃣2️⃣ để nhận ưu đãi sớm ba mẹ nhé!
——————————————-
🏡Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Đỗ Cung, (Khu K) Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội