GIÁO VIÊN MẦM NON

️Giáo viên mầm non đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ. Họ là những người cô, “người mẹ thứ 2” giúp các con có được một nền móng vững chắc cho tương lai sau này.

️Có lẽ cảm nhận về nghề giáo viên mầm non đầu tiên đối với một cô giáo vừa ra trường hay một cô giáo đã có nhiều năm trong nghề đều có sự giống nhau nhất định. Đó chính là tình yêu trẻ nhỏ – Một điều đơn thuần xuất phát từ tận con tim.

️Học mầm non cũng là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ, một thời điểm vô cùng nhạy cảm. Trong giai đoạn này, ý thức của các con chưa cao, việc phải rời xa bố mẹ, tuân thủ những kỷ luật, nề nếp của trường đã khiến nhiều bé phản ứng ban đầu, khóc và chưa chịu nghe lời. Những lúc như vậy, cô sẽ nhẹ nhàng, ân cần với bé, giúp bé vượt qua được những sợ hãi, lo lắng khi lần đầu xa gia đình.

️Thậm chí việc ăn uống, vệ sinh cá nhân nhiều bé vẫn chưa thể thực hiện được. Các cô cũng là người trực tiếp chăm sóc, hướng dẫn từng chút, từng ngày để bé yêu có thể dần tự lập với những công việc đơn giản này.

️Niềm vui của các cô rất đỗi đơn giản, đến từ những điều rất nhỏ và bình dị. Cô vui khi các con biết cầm bút đúng cách, biết tô vào những con vật ngộ nghĩnh mà không lem ra ngoài. Cô cười khi bé biết hát những bài hát đơn giản chỉ vỏn vẹn có 4 câu. Cô thấy ấm lòng khi các con gọi tiếng “Cô”, cô hạnh phúc khi nhìn thấy bé học sinh của mình nô đùa, vui vẻ mỗi ngày…

️Mỗi người trong chúng ta khi bước vào điểm vạch gọi là “nghề” đều có những lý do của riêng mình, nhưng để gắn bó với nghề cần một tình yêu xuất phát từ tâm. Đối với giáo viên mầm non cũng không ngoại lệ, đó là tình yêu trẻ nhỏ và bản lĩnh cá nhân. Một cô giáo mầm non được các em yêu quý thật không hề dễ dàng. Vì vậy, cô, trò và phụ huynh hãy cùng nhau chia sẻ để có được sự thấu hiểu, gắn kết để gieo nên những hạt mầm tươi tốt, xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho các bé nhé.

———————————————–
️ Ba mẹ đăng ký trải nghiệm lớp học qua link hoặc gọi số hotline 0️⃣9️⃣8️⃣2️⃣ 7️⃣1️⃣2️⃣ 8️⃣8️⃣2️⃣ để nhận ưu đãi sớm ba mẹ nhé!
👉Link đăng ký: https://forms.gle/eZitLATcNHTaa3un8
——————————————-
#Trường_mầm_non_Hoa_Linh_Baby_Home
🌐Website: http://mamnonhoalinh.edu.vn/