SỨ MỆNH

Với tiêu chí VUI VẺ, LỄ PHÉP, TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP với mọi người xung quanh là tiêu chí mà cô và trò trường mầm non Hoa Linh – Baby Home luôn hướng tới.

Với tâm niệm rằng EM BÉ VUI VẺ là em bé HẠNH PHÚC được chăm sóc tốt cả về mặt thể chất và tinh thần. Đó là những đứa trẻ luôn được lắng nghe lời dịu dàng, sự ân cần từ người lớn. Cũng chính với tâm niệm này, các cô luôn mong muốn tạo ra một môi trường mang đến sự vui vẻ cho tất cả các con học sinh.

LỄ PHÉP trong giao tiếp, giữ gìn nét đẹp Văn hóa người Việt. Nhà trường luôn thực hiện nội dung quy tắc ứng xử thanh lịch, văn minh trong giao tiếp giữa ban giám hiệu với đội ngũ giáo viên nhân Nhà trường. thực hiện giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho trẻ mầm non, tạo thói quen, hành vi biết chào hỏi, xưng hô lễ phép, biết lắng nghe và xin phép. Bên cạnh đó ngoài việc xây dựng chương trình giáo dục theo hướng tiếp cận đa văn hóa các nước….nhà trường còn chú trọng đưa nội dung Văn hóa dân gian vào hoạt động giáo dục, tổ chức nhiều trò chơi dân gian cho trẻ tại nhà trường, đưa các bài đồng dao ca dao vào các hoạt động và trò chơi cho trẻ.

TỰ TIN, NĂNG ĐỘNG là khi các con được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống
Nhà trường bám sát chương trình giáo dục của BGD, phát triên 5 lĩnh vực của trẻ: Nhận thức, Thể chất, Ngôn ngữ, Thẩm mỹ, Tình cảm và kỹ năng xã hội. Khi xây dựng chương trình học cho các con, nhà trường luôn tâm huyết, sáng tạo để tạo ra nhiều hoạt động giúp các con lứa tuổi mầm non được CHƠI MÀ HỌC, HỌC MÀ CHƠI. Trang bị cho các con phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và thể chất.