CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG

Với khuôn viên nhà trường trên 500m2, trường Mầm non Hoa Linh được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại.

Nhà trường quan tâm đến môi trường sư phạm cho trẻ, mang đến cho trẻ không gian sống và học tập thực sự an toàn và thoải mái. Hệ thống phòng học rộng rãi, đủ ánh sáng và thoáng mát có diện tích trên 50m2 mỗi phòng, được trang bị điều hòa hai chiều và đầy đủ các thiết bị hiện đại cho việc học và hoạt động của trẻ.

  • Có phòng học năng khiếu riêng cho trẻ
  • Cầu thang lát gỗ rộng và bậc thấp an toàn với trẻ
  • Hệ thống camera trực tuyến tại mỗi lớp
  • Bể bơi trong nhà trường giúp trẻ làm quen với nước và tập bơi

 

Mỗi tầng đều có không gian sinh hoạt chung cho các lớp, hệ thống tủ đựng đồ cá nhân của trẻ an toàn và sạch sẽ.

Sân chơi:

Nhà trường có hệ thống sân chơi trong nhà và ngoài trời giúp trẻ phát triển toàn diện hoạt động thể chất kết hợp với các hoạt động ngoài trời có định hướng giúp trẻ có thêm nhiều tình yêu và hiểu biết về môi trường xung quanh một cách trực quan nhất.

Hệ thống sân chơi trên 100m2 được trải cỏ và có mái che sẽ luôn được đảm bảo các hoạt động vận động đầy đủ để phát triển các kỹ năng vận động cũng như sự dẻo dai của cơ thể, bất kể trời nắng hay mưa.

Ngoài ra kết hợp với các hoạt động ngoài trời như chăm sóc vườn hoa, các hoạt động nhẩy Flashmob, các hoạt động tìm hiểu thiên nhiên môi trường sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện và cho trẻ tiếp xúc với không khí ngoài trời trong lành khi điều kiện thời tiết cho phép.