BUỔI HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2023-2024

❣️Buổi họp phụ huynh đầu năm là dịp quan trọng để nhà trường triển khai kế hoạch hoạt động của cả năm tới phụ huynh học sinh,là cơ hội trao đổi trực tiếp để giáo viên lắng nghe những ý kiến và giải đáp thắc mắc từ phụ huynh về việc chăm sóc, nuôi dạy các con tại trường. Ngày hôm nay 21/10/2023, trường mầm non Hoa Linh – Baby Home đã tổ chức thành công buổi họp phụ huynh đầu năm cho khối lớp mẫu giáo với không gian thân thiện, gần gũi và sự đồng lòng và thấu hiểu của các bậc phụ huynh.

❣️Nhà trường tin rằng những buổi gặp gỡ giữa phụ huynh và giáo viên trong các buổi họp này phần nào giúp phụ huynh và cô giáo hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình hơn trong việc chăm sóc, giáo dục thế hệ tương lai. Với mong muốn mang đến cho trẻ tất cả những gì tốt đẹp nhất, nhà trường không ngừng thay đổi để hoàn thiện và nâng cao chất lượng giáo dục hơn nữa trong năm học mới 2023 – 2024.

Trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh đã đồng hành và nhà trường luôn trân quý tình cảm của Quý phụ huynh dành cho trong suốt hơn 20 năm qua!