ĐỘI NGŨ CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN

Trường mầm non Hoa Linh – Baby Home ra đời vào mùa thu năm 2000. Đến nay nhà trường đã có bề dày kinh nghiệm nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Đội ngũ nhân sự không thể thiếu trong nhà trường là đội ngũ quản lý và giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có kỹ năng giải quyết và xử lý tình huống linh hoạt, luôn có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề, mến trẻ. 

Tổng số nhân sự trong năm học 2023-2024 gần 40 người bao gồm giáo viên giảng dạy chuyên môn mầm non, giáo viên thể dục thể chất, giáo viên giảng dạy Tiếng Anh và kỹ năng, giáo viên giảng dạy bộ môn năng khiếu, tổ chuyên môn Tiếng Anh và cán bộ nhân viên văn phòng.

100% CBGVNV đều có trình độ chuẩn và trên chuẩn. Giáo viên nhà trường năng động, ứng dụng các phương pháp giảng dạy khoa học và kịp thời, yêu nghề mến trẻ. Bên cạnh đó giáo viên luôn tự bồi dưỡng học tập nâng cao kiến thức và những phương pháp giảng dạy tiên tiến áp dụng vào các giờ dạy. Nhà trường luôn tổ chức các chương trình bổi dưỡng chuyên môn để nâng cao nghiệp vụ; dự giờ, đánh giá rút kinh nghiệm về đổi mới phương pháp dạy học nhằm đem lại cho trẻ những giờ học thú vị.

TẬP THỂ CÁN BỘ GIÁO VIÊN

Hiệu Trưởng

Ban Giám Hiệu

Cán Bộ Giáo Viên, Nhân Viên