TIÊU CHÍ THỰC HIỆN

• Thực hiện nghiêm ngặt 100% các hợp đồng thực phẩm sạch an toàn.
  • Thực hiện nghiêm ngặt quy trình vệ sinh trong toàn trường: tẩy trùng lớp sau mỗi ngày, hấp bát thìa trong lò hấp nhiệt độ cao trước khi sử dụng. Khăn và cốc dùng riêng và hấp tẩy trùng hàng ngày…
  • Dùng điều hòa với 3 chế độ : mát về mùa hè, ấm về mùa đông, hạ độ ẩm để đạt tiêu chuẩn trong những ngày trời nồm ( đạt tối đa môi trường nuôi dạy các cháu trong lành và an toàn ).
  • Phối kết hợp chặt chẽ với các cơ quan phòng chống dịch bệnh thông báo kịp thời cho phụ huynh, phun thuốc vệ sinh môi trường… phòng chống dịch bệnh tốt nhất cho các cháu.
  • Thực hiện phương pháp GD mới của Bộ GD&ĐT với tất cả các độ tuổi. Đối với các lớp MGL 5 tuổi mỗi giáo viên sẽ dạy chuyên sâu một môn học.
  • Phát triển mạnh các lớp năng khiếu.
  • Sử dụng phương pháp test IQ, EQ, kiểm tra sức khỏe đầu năm học, để làm cơ sở phân nhóm nuôi và dạy các cháu phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất.
  • Kết hợp có chọn lọc khoa học giữa chư­ơng trình giáo dục mầm non Việt nam với ph­­ương pháp giáo dục mầm non Quốc tế, đưa vào kế hoạch nuôi và dạy cháu trong năm học.
  • 100% các lớp thực hiện ch­ương trình giáo dục mầm non mới của Bộ GD&ĐT.
  • 100% các lớp sử dụng tivi LCD tại lớp trong các giờ học.

Làm quen với tiếng Anh :

100% các lớp được làm quen với chương trình tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam. Với phần mềm dễ hiểu, dễ nhớ, hình ảnh sinh động trực quan, nhiều bài hát, trò chơi, các cháu sẽ phát âm tiếng Anh với ngữ điệu chuẩn London ngay khi bắt đầu làm quen với tiếng Anh.