SỰ THAM GIA CỦA PHỤ HUYNH

Sự tham gia của cha mẹ vào việc phối hợp cùng Hoa Linh – Baby Home để xây dựng lộ trình phát triển cá nhân cho bé là chìa khóa thành công cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Hãy tham gia với chúng tôi theo các cách sau:

• Tham quan, tìm hiểu về cở sở vật chất, thông tin khóa học của nhà trường
  • Trao đổi hàng ngày với giáo viên và nhà trường trong thời gian học trải nghiệm và học thật
  • Thực hiện nghiêm ngặt chế độ đón trẻ bằng thẻ theo quy định
  • Sổ liên lạc
  • Thư hàng tuần
  • Họp phụ huynh
  • Hội phụ huynh

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hãy liên lạc trực tiếp với Hoa Linh – Baby Home nếu bạn chưa tìm thấy câu trả lời phù hợp.

Bé có được học tiếng Anh tại Hoa Linh – Baby Home không?

• Lứa tuổi mẫu giáo là lứa tuổi phù hợp nhất để trẻ tiếp cận và làm quen, sử dụng ngôn ngữ thứ 2 như ngôn ngữ mẹ đẻ tại nhà trường. Tại Hoa Linh – Baby Home, trẻ được học tiếng Anh với thời lượng 04 tiết/ tuần và có giáo viên nước ngoài cùng tường tác với trẻ. Trẻ được làm quen và sử dụng các từ tiếng Anh mới và cấu trúc câu phù hợp với từng lứa tuổi để phát triển hoàn thiện 04 kỹ năng tạo tiền đề bước vào các trường tiểu học trong nước và quốc tế.
  • Phụ huynh chắc chắn sẽ hài lòng với đội ngũ giáo viên bản xứ và giáo viên tiếng Anh giảng dạy tại Hoa Linh – Baby Home. Nhà trường có tổ chuyên môn tiếng Anh chuyên biệt để tuyển dụng và đào tạo giáo viên nước ngoài theo tiêu chí chuẩn ngành giáo dục và quy định nhà trường đưa ra.

Bé bắt đầu được tiếp cận với bộ môn tiếng Anh từ thời điểm nào?

• Các bé tiếp cận với bộ môn tiếng Anh ngay khi vào trường. Đối với lứa tuổi nhỏ dưới 24 tháng, các bé sẽ làm quen với tiếng Anh qua các bài hát có hình ảnh, phim hoạt hình và phần mềm Phonics – LBUK. Khi bé đủ 30 tháng tuổi, bé sẽ học tiếng Anh trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài.

Bé có được học về kỹ năng sống không?

• Chương trình học tại Hoa Linh – Baby Home có tính tích hợp cao. Các bé không chỉ được làm quen với các bộ môn theo quy định của Bộ ngành mà còn được học kỹ năng an toàn, kỹ năng sống trong suốt thời gian theo học tại nhà trường. Kỹ năng an toàn được đưa vào chương trình học của nhà trường với 04 tiết/ tuần giúp bé nhận biết và biết cách ứng phó với các tình huống dễ gây tổn thương trong cuộc sống hàng ngày.

Bé có được học vận động thể chất không?

• Tiết vận động bóng rổ, bóng đá được đưa vào làm bộ môn chính khóa giảng dạy tại 02 sân vận động thể chất trong khuôn viên của Nhà trường. Hoa Linh – Baby Home tuyển dụng và đào tạo giáo viên chuyên giảng dạy các bộ môn vận động này. Ngoài ra nhà trường có câu lạc bộ võ thuật cho các bạn nam, câu lạc bộ múa cho các bạn gái và toàn bộ học sinh đều được làm quen với bộ môn bơi tại bể bơi trong khuôn viên Nhà trường.

Hệ thống giáo viên của Hoa Linh – Baby Home được tuyển chọn và đào tạo như thế nào?

• Hệ thống giáo viên của Hoa linh – Baby Home 100% đều tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ. Khi tham gia giảng dạy tại Hoa Linh – Baby Home, mọi giáo viên phải tuân thủ theo quy định của nhà trường. Giáo viên sẽ được tham gia các khóa đào tạo nội bộ, tham gia các bài kiểm tra đánh giá chuyên môn định kỳ. Nhà trường phối hợp với các chuyên gia để đào tạo giáo viên các khóa học kiến thức cần thiết về sơ cứu, dinh dưỡng, phòng cháy chữa cháy, văn hóa doanh nghiệp, quy trình quản lý….
  • Giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy tại Nhà trường được tuyển chọn từ các Quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và có chứng chỉ giảng dạy theo quy định. Giáo viên nước ngoài được tham gia vào khóa đào tạo nội bộ về các kiến thức cơ bản về tâm sinh lý trẻ nhỏ để tiếp cận gần gũi với trẻ Hoa Linh – Baby Home.

Trong trường hợp trẻ có vấn đề về sức khỏe, Hoa Linh – Baby Home có phương án xử lý ra sao?

• Tại Hoa Linh – Baby Home có phòng y tế, tủ thuốc và nhân viên y tế trực tại trường. Các cán bộ công nhân viên và giáo viên đều được đào tạo về sơ cứu cho trẻ. Nhà trường sẽ kịp thời thông báo một cách đầy đủ về tình hình của trẻ cho phụ huynh.

Thời gian nộp học phí vào thời điểm nào?

• Khi nhập học, phụ huynh nộp phí theo quy định của Nhà trường.
  • Nhà trường thu học phí vào tuần 1 hàng tháng.
  • Đối vói phụ huynh có nguyện vọng nộp cả năm học cho trẻ, phụ huynh liên lạc với văn phòng nhà trường để hưởng chính sách ưu đãi riêng.

Tôi quan tâm đến chất lượng giảng dạy và học tập tại Hoa Linh – Baby Home, tôi muốn tìm cơ hội hợp tác với Hoa Linh – Baby Home được không?

• Hoàn toàn có thể. Nếu quan tâm, mời phụ huynh liên hệ với Hoa Linh – Baby Home theo số hotline của nhà trường: 0904223899