THÔNG BÁO (V/v: Không sử dụng thịt lợn trong thực đơn của trẻ giai đoạn có dịch)

Kính gửi: Quý Phụ huynh!

📌Hiện nay, dịch tả lợn châu Phi đã xuất hiện ở nhiều tỉnh, thành phố của Việt Nam. Theo Bộ NN&PTNT, bệnh dịch tả lợn châu Phi là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do virus chỉ gây bệnh ở lợn nuôi và lợn rừng, không lây nhiễm và gây bệnh ở người.

📌Mặc dù nhà trường đã thay đổi thực đơn hạn chế thịt lợn trong khẩu phần ăn của trẻ, tuy nhiên để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho học sinh, nhà trường đã chủ động #KHÔNG_SỬ_DỤNG_THỊT_LỢNtrong thực đơn hàng ngày cho đến khi dịch được kiểm soát.

📌Trường mầm non Hoa Linh – Baby Home trân trọng thông báo để Quý phụ huynh nắm được thông tin và phối hợp cùng nhà trường trong việc bảo vệ sức khỏe của học sinh.

📌Thực đơn chính thức sẽ được gửi qua email của phụ huynh trong chiều nay, phụ huynh nào không nhận được email của nhà trường, vui lòng thông báo lại để nhà trường kịp thời chuyển thông tin đến cho phụ huynh.

Trân trọng cảm ơn!
BAN GIÁM HIỆU