Bé vui Tết Hàn Thực

📍 Một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống và nét đẹp trong nghệ thuật ẩm thực của Việt Nam, đó chính là ngày Tết Hàn Thực ngày 03 tháng 03 âm lịch hàng năm.

📍 Để trẻ rèn luyện sự khéo léo, linh hoạt của đôi bàn tay đồng thời giúp trẻ hiểu về phong tục truyền thống của quê hương, giáo dục thêm cho trẻ lòng yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc và lưu giữ những truyền thống tốt đẹp của quê hương. Cô và trò trường #mầm_non_Hoa_Linh_Baby_Home sẽ cùng nhau trải nghiệm hoạt động “VUI TẾT HÀN THỰC – MÙA BÁNH TRÔI”. Với mùi thơm phức của bột nếp, đỗ xanh, đường phên, các bé sẽ cùng nhau chuẩn bị những nguyên liệu để làm ra những viên bánh trôi xinh xắn.

📍 #09:00 #sáng_thứ_6_ngày_05_tháng_04_năm_2019, các bé #trường_mầm_non_Hoa_Linh_Baby_Home các khối lớp sẽ trải nghiệm các công đoạn thú vị từ việc nhào bột, nặn bánh, nhồi nhân bánh. Các cô các bác nhà bếp sẽ giúp các con luộc bánh để buổi chiều trẻ sẽ được những đĩa bánh trôi nước thơm mùi bột nếp, mùi đường phên, mùi vừng vô cùng hấp dẫn do chính mình làm trong niềm vui, niềm tự hào về bản thân.

❣️ Các bạn nhớ đi học đúng giờ nha! ❣️