♥️THÔNG BÁO♥️ TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA CHO TRẺ VUI CHƠI TẠI TRANG TRẠI GIÁO DỤC HẢI ĐĂNG

🎋 Mùa Xuân sang cũng là thời điểm của những chuyến hành trình khám phá và du xuân học hỏi những điều mới lạ. Tạm rời xa nơi phồn hoa đô hội, một chuyến khám phá đến với một không gian thật khác biệt được ví như “Miền đất tuổi thơ của các quan trạng”. Với mong muốn các con có những trải nghiệm vô cùng bổ ích và lí thú về thế giới thực vật quanh ta, trường mầm non Hoa Linh Baby Home tổ chức cho các con toàn trường đi tham quan và vui chơi tại Trang trại giáo dục Hải Đăng.

Thời gian: 8h00 – 16h00 thứ tư ngày 20 tháng 03 năm 2019
🏡 Địa điểm: Trang trại giáo dục Hải Đăng, Yên Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội.

♥️Kính mong Quý phụ huynh tạo điều kiện cho con mình được tham gia hoạt động ngoại khóa bổ ích của nhà trường. Phụ huynh đăng ký trực tiếp với cô giáo chủ nhiệm lớp.

♥️ #Ghi_chú
☑️Phụ huynh đưa trẻ đến đúng giờ xe di chuyển
☑️Tất cả học sinh mặc đồng phục mới của nhà trường. ☑️Phụ huynh chuẩn bị thêm 01 bộ quần áo mềm, 01 mũ mềm và đi dép quai hậu, giầy phù hợp cho trẻ vận động.
☑️Học sinh nào không tham gia hoạt động ngoại khóa này vẫn đi học bình thường, nhà trường có bố trí giáo viên ở lại trường quản lí, chăm sóc con.
☑️Học sinh khối nhà trẻ có thể đăng kí tham gia nếu có phụ huynh đi kèm.

♥️BAN GIÁM HIỆU♥️