THÔNG BÁO TUYỂN SINH – CHÀO MỪNG 22 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Chương trình ưu đãi ̣ ́ cực kỳ hấp dẫn để chào đón cột mốc 2️⃣2️⃣ năm ̀ ̀ và ́ ̂̉ của ̛̛̀ ̂̀ – .
✅Giảm 100% phí CSVC.
✅Giảm 50% phí nhập học.
✅Giảm 10% combo học phí tháng 11 và tháng 12
Chương trình chỉ dành cho các bé đăng ký trong tháng 1️⃣1️⃣➖2️⃣2️⃣2️⃣
Liên lại tại: 9️⃣8️⃣2️⃣ 7️⃣1️⃣2️⃣8️⃣8️⃣2️⃣
́ ́ “” ́ ́ ́ ̛̉ ̂̀ – ́ ̂̉ ̀ ̣̂
Trường Mầm non Hoa Linh – Baby Home tọa lạc tại Làng quốc tế Thăng Long – là một ngôi trường có ̛ ̛̉ ̣̂ ̂́ , ̂ ̛̛̀ ̣ ̣̂ đ̣. Cùng điểm qua những điểm đặc biệt của Mầm non Hoa Linh – Hoa Linh ́ ̂̉ ̀ ̣̂ ̛̀ ̂̉ ̂́, ́ ̣̂ ̀ ̉ ́ nhé!
Phương pháp nuôi dạy trẻ an toàn, khoa học, hiện đại. Tạo môi trường học tập cho trẻ ́ ́ ̛̣ ̣̂, ̉ ̆ ́ ̣, ́ ̂̉ ̀ ̣̂ và ̀ ̣̂ ́ ̃ ̆ ̣̂ ̂́.
Các giờ hoạt động, vận động như giờ học võ, múa và giờ học bơi giúp các bé ́ ̂̉ ̀ ̣̂ ̂̀ ̂̉ ̂́, ̉ ̣̂ ̂̀ ́ cho các bé.
Giờ học kỹ năng sống giúp con có thể tự lập từ sớm và có thể ̛̣ ̆ ́ ̉ ̂ bằng việc tự làm những việc nhỏ như tự ăn uống, vệ sinh cá nhân…
Các buổi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và giáo viên sư phạm Anh đạt chuẩn về chuyên môn. Phương pháp học ̂́ ̉ ̀ ̂ sẽ khiến các bé cảm thấy thú vị và không sợ học tiếng Anh.
Ba mẹ luôn yên tâm vì trường có ̣̂ ̂́ / đảm bảo an toàn và tiện để phụ huynh có thể theo dõi bé. Ngoài ra con được học với đội ngũ cán bộ, nhân viên và ́ ̂ ́ ̂ ̂ ̛̃ ̀, ̣̂ ̀, ̂ ̉ ̀ ́ ̂̉ ̂́ đ̣ đ̛́ ̂́.
Trường mầm non Hoa Linh – Baby Home – Dịch Vọng
Địa chỉ: Khu K, Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội