(TB) Triển khai CLB tiếng Anh GrapeSEED

☘Một chương trình tiếng Anh đang giúp 70000 trẻ 4 – 12 tuổi tại 19 Quốc gia trên toàn thế giới ̀ ̣ ̂́ ̛ ̂́ ̣ đ̉.
☘Chương trình giúp học sinh có được ̛̣ ̛̣ và̛̉ ̣ ̛ ́ ̂́ thông qua tiến trình tiếp nhận ngôn ngữ liên tục bằng việc tiếp xúc, nắm bắt, sử dụng và củng cố ngôn ngữ.
☘Thấu hiểu được ̛̀ đ̂̉ ̀ đ̂̉ ̣ ̂́ ở trẻ chính là độ tuổi mầm non, khi bộ não và nhóm cơ khác đang trong quá trình phát triển, trường mầm non Hoa Linh – Baby Home đã triển khai CLB tiếng Anh GrapeSEED dành cho các bạn học sinh mẫu giáo tại trường từ tháng 0️⃣9️⃣➖2️⃣0️⃣2️⃣2️⃣.
Đến với GrapeSEED, trẻ nhỏ sẽ đạt được:
☑️ Khả năng nghe hiểu và phân biệt các âm ngày càng tiến bộ thông qua các hoạt động vận động, bài hát đa dạng ở lớp.
☑️Luyện nói với nhiều đối tượng khác nhau. Vốn từ vựng, độ lưu loát và khả năng nói rõ nghĩa sẽ tăng dần theo thời gian trẻ học.
☑️Phát triển Năng lực Đọc, Hiểu và Thảo luận với mỗi tài liệu của GrapeSEED.
☑️Phát triển nền tảng cho kỹ năng Viết.
Bố mẹ đã sẵn sàng cho hành trình với đồng hành chặng đường tiếng Anh của các con cùng cô chưa nào?
Ba mẹ vui lòng liên hệ với văn phòng nhà trường trong trường hợp cần thông tin thêm hoặc đăng ký cho con theo học CLB GrapeSEED: .
…………………………………………………………………..
Khu K, Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội