THÔNG BÁO (V/v: thay đổi thực đơn tại nhà trường)

Kính gửi: Quý phụ huynh trường mầm non Hoa Linh – Baby Home!
 
📍 Trước tiên, trường mầm non Hoa Linh – Baby Home trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và phối hợp của phụ huynh trong suốt thời gian qua.
 
📍 Hiện nay, dịch tả lợn Châu Phi đang bùng phát tại nhiều tỉnh thành phía Bắc gây hoang mang cho các hộ chăn nuôi và người tiêu dùng. Việc này đã được Bộ NN và PTNN công bố các tỉnh và vùng gây dịch, đồng thời tăng cường giám sát, thiết lập các chốt chặn kiểm tra không cho heo bị dịch vận chuyển ra khỏi khu vực.
 
📍 Nguồn thực phẩm của trường mầm non Hoa Linh – Baby Home được cung cấp từ công ty Vinh Anh, đơn vị có lò mổ đạt chứng nhận của Châu Âu. Nhà trường và công ty Vinh Anh đã kí cam kết đảm bảo về nguồn gốc cung ứng, đảm bảo an toàn thực phẩm: “Đảm bảo heo sống nhập về có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo nguồn thịt không nằm trong khu vực có dịch, quy trình giết mổ có giám sát của bộ phận chất lượng, cán bộ thú y của nhà nước và chịu trách nhiệm trước người tiêu dùng và cơ quan quản lý nhà nước”
 
📍 Tuy nhiên, để bảo vệ sức khoẻ của các con tại trường và tránh việc một số phụ huynh lo ngại, trong thời gian tới nhà trường sẽ hạn chế việc đưa thịt lợn vào trong thực đơn của các con. Nhà trường sẽ tăng cường các món: gà, tôm, bò, cá, trứng…cho tới khi hết dịch bệnh.
 
📍 Trân trọng thông báo và cảm ơn sự hợp tác của các bậc phụ huynh!
 
❣️ BAN GIÁM HIỆU❣️