ƯU ĐÃI TUYỂN SINH THÁNG 1.2021

Đ̆ ́ ̂̀ – ̣̂ ̛ Đ̃ ́ .
– TẶNG NGAY 100% PHÍ CSVC VÀ 50% PHÍ NHẬP HỌC
– TẶNG NGAY 100% PHÍ NHẬP HỌC, 100% PHÍ CSVC, TẶNG THÊM 50% HỌC PHÍ THÁNG ĐẦU CHO NHÓM 3-5 HỌC SINH KHỐI MẪU GIÁO
❣️Phụ huynh quan tâm tìm kiếm trường mầm non cho trẻ vui lòng liên hệ đến số để đăng kí tham quan trường hoặc tham khảo các thông tin tuyển sinh chi tiết.❣️
——–
➡️Một ngôi trường 20 năm trong ngành giáo dục, #_́ và mang tính chuyên nghiệp cao. Là ngôi nhà thứ hai của trẻ, phát triển vững chắc, an toàn cho bé về sức khỏe và tâm lý. Với nhiệm vụ mũi nhọn là đào tạo tiền học đường, chuẩn bị tốt về sức khỏe, tâm thế, kiến thức và các kỹ năng cần thiết để trẻ vững bước vào trường tiểu học.
➡️Đầu tư lớn, sử dụng trang thiết bị #̣̂_đ̣ vào công tác chăm sóc, giáo dục và nuôi dưỡng trẻ. Hệ thống camera, điều hòa và khuôn viên trường được hạ nhiệt độ bằng hệ thống phun mưa nhân tạo.
➡️Đội ngũ cán bộ, nhân viên và giáo viên có #̂_̂ vững vàng, nhiệt tình, yêu trẻ, có phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt.
➡️Phương pháp nuôi dạy trẻ an toàn, #_̣, hiện đại. Tạo môi trường học tập cho trẻ phát huy tính #̛̣_̣̂, khả năng #́_̣, phát triển toàn diện và hoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống.
…………………………………………………………………..
Khu K, Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội