(TB) Nhận quà Giáng Sinh phụ huynh gửi

Kính gửi Quý phụ huynh!

Lễ Giáng sinh đã đến gần trong niềm hân hoan của các con. Mùa Noel không chỉ là dịp chúng ta tìm về những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình mà Giáng sinh còn là cơ hội tuyệt vời để trao cho nhau những món quà thật ý nghĩa, thay cho lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng người thân yêu… Với ý nghĩa nhân văn tốt đẹp đó, #trường_mầm_non_Hoa_Linh_Baby_Home mong muốn được là cầu nối trái tim sát lại gần nhau hơn, giúp bố mẹ gửi gắm và trao tặng những món quà ý nghĩa do chính phụ huynh lựa chọn cho con yêu của mình trong mùa Giáng Sinh ấm áp này.

️Thời gian nhận từ ngày14 tháng 12 đến hết ngày 24 tháng 12 năm 2020
(Phụ huynh ghi rõ tên học sinh, tên lớp và gửi trực tiếp tại văn phòng nhà trường.)

Thời gian phát quà: ɴɢᴀ̀ʏ 25 ᴛʜᴀ́ɴɢ 12 ɴᴀ̆ᴍ 2020, ông già Noel của trường mầm non Hoa Linh – Baby Home sẽ đi phát quà cho các bạn học sinh của từng lớp. Các con tham dự chương trình Giáng Sinh “Merry Xmas 2020” và liên hoan buffee, nội dung chi tiết chương trình NT sẽ gửi sớm đến cho phụ huynh.

❣️ Kính mong Quý phụ huynh phối hợp với nhà trường theo đúng thời gian trên. Trân trọng cảm ơn!❣️

…………………………………………………………………..
#Trường_mầm_non_Hoa_Linh_Baby_Home