Thông báo về việc học sinh nghỉ học

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC SINH NGHỈ HỌC NHẰM HẠN CHẾ LÂY LAN DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, nhằm đảm bảo phòng, chống dịch xâm nhập, lây lan trong môi trường học đường, đảm bảo sức khỏe của học sinh và thực hiện theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT Cầu Giấy, trường mầm non Hoa Linh – Baby Home kính gửi phụ huynh thông báo về thời gian học tập và các công việc cần triển khai trong thời gian sắp tới, cụ thể:

Thời gian nghỉ học tiếp theo: Từ 17/2/2020 đến 23/02/2020

Sau ngày 23/02/2020, căn cứ theo tình hình thực tế và chỉ đạo của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT, nhà trường sẽ gửi thông báo đến phụ huynh.

Nhà trường tiếp tục triển khai các công tác và biện pháp phòng chống dịch bệnh tại trường, khuyến nghị dành cho cán bộ nhân viên – giáo viên nâng cao ý thức, tự bảo vệ bản thân và tuyên truyền các thông tin chính thống về việc phòng chống dịch.

Kính mong Quý phụ huynh, cán bộ nhân viên, giáo viên cùng phối hợp để các con có khoảng thời gian ở nhà an toàn và bổ ích.

Trong giai đoạn này, nếu học sinh hoặc người thân có bất kì biểu hiện nào liên quan đến dịch bệnh, kính mong Quý phụ huynh, giáo viên thông tin kịp thời đến số hotline của nhà trường 0962 214 699

Trân trọng!

Call Now Button