(TB) Ưu đãi nhập học dành cho trẻ sinh năm 2015, 2016, 2017

̛ Miễn phí nhập học 2.000.000 đồng cho các cháu sinh năm 2015, 2016, 2017 đăng ký nhập học trong tháng 7 đến 15/8. ̆

̀Cùng các ưu đãi khác lên đến 5.500.000 đồng

Trước những thông tin xáo trộn gần đây, bố mẹ lại càng băn khoăn hơn trong việc chọn trường cho con. Vì sao các bố mẹ yên tâm hơn khi gửi con tại trường mầm non Hoa Linh-Baby Home?

Bởi …đó không chỉ là #NGHỀ mà là #TÂM của những người làm #CHA_MẸ.

Trường là ngôi nhà #AN_TOÀN thứ hai cho trẻ

Cơ sở nhà trường hiện đại, phòng học rộng rãi, có bể bơi trong nhà… tất cả được nghiên cứu thiết kế #THÔNG_MINH tạo nét sáng tạo, thân thiện và đặc biệt an toàn cho trẻ.

Mỗi ngày đến trường là một ngày #VUI.

Các bé sẽ được học tập trong môi trường song ngữ, phát triển các tài năng về múa, vẽ, võ… Các kĩ năng an toàn, học bơi, các hoạt động ngoại khóa. Các giáo trình được nghiên cứu kĩ lưỡng và áp dụng linh hoạt để các bé luôn tự tin thỏa sức #SÁNG_TẠO.

#LIÊN_KẾT chặt chẽ giữa #GIA_ĐÌNH và #NHÀ_TRƯỜNG

Phụ huynh sẽ luôn được cập nhật thông tin hoạt động của các bé. Nhà trường luôn tạo tương tác thông qua các hoạt động ngoại khóa, gắn kết với các con. Ngoài ra còn có các buổi hội thảo chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia về việc nuôi dạy trẻ, #THẤU_HIỂU trẻ.

Để biết thêm thông tin, quý phụ huynh vui lòng liên hệ với văn phòng nhà trường qua thông tin:

Địa chỉ: Làng quốc tế Thăng Long, đường Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội
☎️ Số hotline: 0982 712 882/ 0904 814 433