(TB) Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID – 19

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo, trường mầm non Hoa Linh – Baby Home xin thông báo tới toàn thể quý phụ huynh và học sinh về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID – 19  kể từ ngày 31/07/2020 như sau:

I/ VỀ PHÍA NHÀ TRƯỜNG:  

  1. Chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu phồng dịch gồm có : máy đo thân nhiệt, cồn y tế, nước muối, khẩu trang y tế, xà phòng sát khuẩn, nước sát khuẩn….
  2. Đo thân nhiệt cho trẻ 2 lần/ ngày: Khi đón trẻ, trước giờ trả trẻ. Báo cáo kết quả đo cho BGH ngay sau khi đo. Trường hợp trẻ sốt sẽ báo với BGH và gia đình đón về đi khám.
  3. Rửa tay cho trẻ bằng dung dịch sát khuẩn khi đón trẻ. Rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước sau giờ chơi, trước bữa ăn trưa, sau khi đi vệ sinh.
  4. Nhà trường tạm dừng các hoạt động tập thể như tham quan, lễ hội… Giao lưu tập thể giữa các lớp. Tạm thời không cho các lớp xuống sân chơi cùng một lúc.
  5. Nhà trường khử khuẩn hàng ngày sau khi trả trẻ và tiến hành vệ sinh toàn bộ tường, sàn, thảm, giường, đồ dùng đồ chơi của trẻ hàng tuần.

II/ VỀ PHÍA PHỤ HUYNH:

  1. Tất cả phụ huynh, học sinh không đến trường khi đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan Y tế hoặc có các biểu hiện sốt, ho, khó thở.
  2. Vui lòng đeo khẩu trang khi đưa đón con đến trường và sát khuẩn tay nhanh khi lên lớp đón trẻ.
  3. Cho con ở nhà 14 ngày nếu có người trong gia đình trở về từ Đà Nẵng tính từ 01/7/2020 và thông báo cho BGH.
  4. Tuân thủ các khuyến cáo của bộ Y tế về việc phòng chống dịch COVID-19.

Ban giám hiệu trường mầm non Hoa Linh –Baby Home tin rằng với những nỗ lực của nhà trường cùng với sự hợp tác của Quý phụ huynh sẽ mang đến một môi trường học tập an toàn nhất cho các con. Trân trọng cảm ơn!