Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019

🌹 Một học đã sắp sửa đi qua. Tháng năm lại về trong niềm hân hoan của các bạn nhỏ #trường_mầm_non_Hoa_Linh_Baby_Home.

🌹Trong không khí cận kề những ngày hè sắp đến, các bạn nhỏ vui mừng chuẩn bị chờ đón buổi lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Một ngày lễ để các con được tự hào thể hiện những tiết mục đặc sắc trên sân khấu, tự hào với ông bà, ba mẹ, thầy cô, bạn bè vì những thành quả mình đạt được trong năm học vừa qua và chào đón ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 tươi đẹp.

🌹Đặc biệt hơn, đó cũng là ngày lễ ra trường đối với các bạn học sinh mẫu giáo lớn, là lúc các con tạm biệt ngôi nhà thứ 2 để bước vào chặng đường mới của mình.

➡️ Thời gian: 08:00 – 10:30 thứ bảy ngày 01 tháng 06 năm 2019
➡️ Địa điểm: Nhà văn hoc quận Cầu Giấy, 26 Nguyễn Phong Sắc, CG, HN

🌹Trân trọng kính mời Ông Bà, Ba Mẹ, các vị khách quý cùng toàn thể các con yêu đến dự buổi lễ tổng kết năm học 2018-2019 của trường mầm non Hoa Linh – Baby Home.