ƯU ĐÃI TUYỂN SINH THÁNG 2.2023

Mầm non Hoa Linh tọa lạc tại Làng quốc tế Thăng Long – là một ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, môi trường học hiện đại. Cùng điểm qua những điểm đặc biệt của Mầm non Hoa Linh phát triển toàn diện từ thể chất, trí tuệ và cảm xúc nhé!

💎Phương pháp nuôi dạy trẻ an toàn, khoa học, hiện đại. Tạo môi trường học tập cho trẻ phát huy tính tự lập, khả năng sáng tạo, phát triển toàn diện và hoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống.

💎Các giờ hoạt động, vận động như giờ học võ, múa và giờ học bơi giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất, cải thiện tầm vóc cho các bé.

💎Giờ học kỹ năng sống giúp con có thể tự lập từ sớm và có thể tự chăm sóc bản thân bằng việc tự làm những việc nhỏ như tự ăn uống, vệ sinh cá nhân…

💎Các buổi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và giáo viên sư phạm Anh đạt chuẩn về chuyên môn. Phương pháp học hay sẽ khiến các bé cảm thấy thú vị và không sợ học tiếng Anh.

💎Ba mẹ luôn yên tâm vì trường có hệ thống camera 24/7 đảm bảo an toàn và tiện để phụ huynh có thể theo dõi bé. Ngoài ra con được học với đội ngũ cán bộ, nhân viên và giáo viên có chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, yêu trẻ và có phẩm chất đạo đức tốt.

👉Còn chần chờ gì mà không đăng ký nhận tư vấn về trường ngay thôi ba mẹ ơi!

👉Đăng ký tại: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeX6SGqpIoDqPrPiREB3c_mtO4pukZqddD1EZp6RGuV4TNC4w/viewform

_

🎁Chào đón năm học mới, sẵn sàng cùng con trở lại trường với chương trình ưu đãi HỌC PHÍ cực kỳ hấp dẫn từ HOA LINH – BABY HOME!

  • Giảm 100% phí nhập học
  • Giảm 100% phí CSVC
  • Tặng 01 bộ đồng phục

Chương trình ưu đãi chỉ dành cho các bé nhanh tay đăng ký trước ngày10/02/2023.