Tuyển sinh bổ sung năm học 2023-2024

MỞ LÌ XÌ TẾT – ĐÓN LỘC CÙNG CON.
Trường Mầm non Hoa Linh – Baby Home – Tuyển sinh trẻ từ 12 tháng tuổi – Ưu đãi hấp dẫn
Đăng ký tham quan và nhận tư vấn tại: https://forms.gle/eZitLATcNHTaa3un8
————
Tận hưởng niềm hứng khởi khi Tết đến Xuân về với chương trình LÌ XÌ NĂM MỚI đặc biệt tại Trường Mầm non Hoa Linh – Baby Home:
TẶNG 20% học phí 2 tháng đầu
TẶNG 100% phí nhập học
TẶNG 70% phí CSVC
TẶNG 1 bộ đồng phục
TỔNG ƯU ĐÃI LÊN TỚI 5.000.000 DÀNH CHO 20 BÉ ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT
————
Cùng con đón Tết và đón một hành trình học tập mới đầy thú vị và bổ ích tại Trường Mầm non Hoa Linh – Baby Home ba mẹ nhé:
✅ Lớp học số lượng ít đảm bảo không gian sinh hoạt và học tập thoải mái, an toàn “như ở nhà”. Trẻ nhận được sự quan tâm, chăm sóc tốt nhất.
✅ Chương trình học chuẩn bộ GD&ĐT kết hợp chương trình giáo dục ứng dụng STEAM, MONTESSORI, REGGIO – trẻ tiếp xúc tiếng Anh ngay từ bé giúp khai phóng tiềm năng trong “giai đoạn vàng” của trẻ.
✅ Trẻ biết cách LÀM CHỦ CẢM XÚC, biết đồng cảm, chia sẻ và hình thành các giá trị đạo đức chuẩn mực ngay từ bé.
✅ Trẻ vừa học vừa được thỏa sức vận động qua những trò chơi, hoạt động ngoại khóa, lớp học năng khiếu, thể chất giúp con phát triển cả về tài năng và thể lực.
✅Đội ngũ giáo viên ổn định, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tâm, yêu thương các con, luôn gắn kết gia đình và nhà trường.
Đừng quên NHỮNG ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN để con được khám phá và trải nghiệm một thế giới mới lạ tại Trường Mầm non Hoa Linh – Baby Home.
Ba mẹ ĐĂNG KÝ tại link hoặc NHẮN TIN NGAY để đặt lịch tìm hiểu và tham quan nhé!
— — —
Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Đỗ Cung, (Khu K) Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội