Tiết học Vận động thể chất

❤️ Phát triển thể chất có ý nghĩa rất lớn đối với cơ thể trẻ, kích thích phát triển hệ thần kinh, cơ xương, não bộ, đồng thời giúp định hình tính cách và tâm hồn của trẻ mầm non.
❤️Nếu muốn trẻ hình thành thói quen luyện tập thì nên cho trẻ thường xuyên chơi các môn thể thao, hoạt động ngoài trời, chơi các trò chơi đòi hỏi sự vận động của chân tay và khả năng sáng tạo….Bên cạnh đó thì cần cho trẻ tập các bài thể dụng buổi sáng hằng ngày, trong mỗi bài tập sẽ tích hợp nhiều tư thế khác nhau để trẻ phát triển tốt nhất về cơ xương khớp cũng như trí não.
❤️Các bộ môn giáo dục thể chất của trường được đưa vào giảng dạy cho trẻ: Bóng rổ, Bóng đá mini, Võ thuật, Múa, các hoạt động vận động thể chất …hoàn toàn miễn phí để đảm bảo cho trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.
…………………………………………………………………..
#Trường_mầm_non_Hoa_Linh_Baby_Home