(Thông báo) Bảo vệ răng miệng cho trẻ

💌 Kính gửi: Quý phụ huynh trường mầm non Hoa Linh – Baby Home.

💌 Phụ huynh cũng biết hàm răng có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khoẻ của trẻ. Một hàm răng khoẻ mạnh sẽ giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, tiêu hoá tốt hơn, có nụ cười đẹp và gương mặt thu hút.

💌 Trong năm học 2017-2018, nhà trường lên kế hoạch đưa chương trình bảo vệ răng miệng cho trẻ, với mỗi độ tuổi sẽ có một mục tiêu và nội dung khác nhau. Qua một thời gian lên kế hoạch và trang bị cho các cháu kiến thức, bắt đầu từ tuần 3 tháng 9 NT phối hợp cùng gia đình đưa kế hoạch chải răng của bé độ tuổi Mẫu giáo nhỡ- Mẫu giáo lớn vào thực hiện sau giờ ăn trưa.

💌 Để tạo cho trẻ có thói quen này, kính đề nghị phụ huynh phối hợp chuẩn bị cho mỗi bé 01 bàn chải loại quen thuộc của bé mang tới lớp.Giáo viên sẽ dán ký hiệu vào bàn chải cho mỗi bé (sau 03 tháng phụ huynh thay mới bàn chải cho bé 1 lần – NT sẽ gửi thông báo tới phụ huynh khi tới kế hoạch thay bàn chải.)

💌 Trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng và phối hợp cùng nhà trường trong quá trình nuôi dạy các cháu!
❣️ BGH TRƯỜNG MẦM NON HOA LINH – BABY HOME ❣️

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *