THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023-2024

🎁NHẬP HỌC CÙNG CON – RING NGAY QUÀ LỚN CÙNG MẦM NON HOA LINH BABY – HOME  🎁
☑️Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ và việc chọn trường của bố mẹ, đặc biệt các bé sinh năm 2018, 2019 – Mầm non Hoa Linh – Baby Home tưng bừng chào đón hè 2023 với rất nhiều những ưu đãi:
🌹#Tặng_Ngay 2.000.000 các khoản phí đầu năm học
🌹#Tặng_Ngay 5.000.000 đ khi đăng ký học gói 1 năm
🌹#Đặc_biệt giảm 20 % học phí 02 tháng đầu khi gom nhóm từ 3 – 5 bé cùng nhập học.
☑️ Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngại ngần mà hãy nhắn tin cho Hoa Linh – Baby Home hoặc đăng ký tại link để nhận ưu đãi sớm ba mẹ nhé!
—————
TRƯỜNG MẦM NON HOA LINH – BABY HOME SỞ HỮU:
🌱 Cơ sở vật chất hiện đại, diện tích lớp học được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau đảm bảo môi trường xanh – sạch – đẹp an toàn với trẻ
🌱Thay vì phải viết nhiều và học nghiêm túc như trên lớp, Hoa Linh – Baby Home luôn biết kết hợp các trò chơi và hoạt động ngoại khóa vào trong bài học để không tạo cảm giác nhàm chán trong mỗi giờ học.
🌱Phương pháp dạy học dự án tiên tiến, được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.
🌱Đội ngũ giáo viên và quản lý đã có nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ năng giải quyết và xử lý tình huống linh hoạt, luôn có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề và mến trẻ.
🌱Xây dựng chế độ dinh dưỡng và thực đơn cho trẻ giúp trẻ có bữa ăn an toàn lành mạnh.
——————————————-
Trường mầm non Hoa Linh – Baby Home
🏡Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Đỗ Cung, Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội