(Thông báo) TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019-2020 và NHỮNG ƯU ĐÃI THÁNG 6.2019

Quý vị phụ huynh thân mến,

Những bạn nhỏ của chúng ta luôn xứng đáng nhận được tình yêu thương ở bất kỳ nơi nào trẻ đến và cũng chính từ tình yêu thương đó sẽ xóa tan những rụt rè, bỡ ngỡ, nhút nhát trong những ngày đầu đến trường của trẻ.

Vì vậy lựa chọn một ngôi trường phù hợp để các con được giáo dục toàn diện, phát triển hài hòa nhân cách và sớm thích nghi với cuộc sống hiện đại là một trong những mối quan tâm lớn lao của quý vị phụ huynh.

Với hệ thống cơ sở vật chất, khuôn viên trường rộng rãi 500m2, tiện nghi hiện đại, sân chơi, lớp học đủ ánh sáng, đội ngũ gần 40 giáo viên cán bộ nhân viên chuẩn nghề, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và mến trẻ.

Với sứ mệnh để trẻ có

1. Thể chất khỏe mạnh

2. Hình thành nhân cách

3. Lối sống tốt đẹp

4. Nề nếp, tự giác

5. Phát triển năng khiếu

6. Tâm thế vững vàng, kiến thức ổn định

Trường mầm non Hoa Linh Baby Home là ngôi nhà thứ hai của trẻ, là nơi phụ huynh gửi gắm niềm tin yêu trong suốt 19 năm qua.

Để tri ân tình cảm lớn lao của phụ huynh, trường mầm non Hoa Linh – Baby Home dành tặng ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT đối với trẻ nhập học trong THÁNG 06 năm 2019

• MIỄN 100% PHÍ NHẬP HỌC TRỊ GIÁ 2.000.000 VNĐ ĐỐI VỚI TRẺ SINH NĂM 2014
  • MIỄN 100% PHÍ NHẬP HỌC TRỊ GIÁ 2.000.000 VNĐ ĐỐI VỚI NHÓM 3 – 5 TRẺ
  • GIẢM 50% PHÍ NHẬP HỌC ĐỐI VỚI TRẺ CÁC LỨA TUỔI KHÁC