(Thông báo) Tổ chức bữa sáng Buffet vào sáng thứ 2 cho các bé toàn trường.

V/v tổ chức bữa sáng Buffet vào sáng thứ 2 cho các bé toàn trường.

📍Với mong muốn MỖI NGÀY BÉ ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI và ý nghĩa, đồng thời giáo dục cho các bé tham gia sinh hoạt cùng tập thể, nâng cao ý thức kết đoàn và tinh thần tự phục vụ. 07:20 – 08:10 mỗi sáng thứ 2 hàng tuần, trường mầm non Hoa Linh – Baby Home tổ chức tiệc Buffet sáng cho toàn bộ học sinh (đăng kí và không đăng kí ăn sáng) tại sảnh tầng 1 của nhà trường.

📍Thực đơn ăn sáng do tổ bếp của NT chế biến và các bé khối MGL sẽ tham gia công tác phục vụ cùng giáo viên các khối lớp. Các anh/chị khối MGL sẽ hỗ trợ các em bé lấy đồ ăn và giới thiệu các món tới các em lớp bé.

📍Thời gian tổ chức bắt đầu từ thứ hai, ngày 16 tháng 10 năm 2017

📍Trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh đưa các bé đến trường tham dự Buffet ăn sáng đúng giờ.

❣️Chân thành cảm ơn sự phối hợp của Quý phụ huynh. ❣️
❣️BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG MN HOA LINH – BABY HOME❣️

Trả lời