(Thông báo) Khám sức khỏe toàn diện cho trẻ năm học 2019-2020

🔖 Căn cứ Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT ngày 12/5/2016 của Bộ Y tế và Bộ GDĐT quy định về công tác YTTH; Kế hoạch số 184/KH-UBND ngày 21/8/2019 của UBND Thành phố về việc triển khai công tác YTTH năm học 2019 – 2020.

🔖 Phòng GĐ&ĐT quận Cầu Giấy, Trung tâm Y tế và trường mầm non Hoa Linh – Baby Home phối hợp tổ chức kiểm tra sức khỏe toàn diện cho toàn bộ trẻ khối mẫu giáo và nhà trẻ với các nội dung kiểm tra: cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu …

🗓 Thời gian: chiều thứ ba ngày 08 tháng 10 năm 2019.
🔖 Nội dung:
✔️Cán bộ y tế nhà trường chủ động tiến hành đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim, thị lực, đánh giá tình trạng dinh dưỡng cho trẻ theo quy định.
✔️Đoàn khám của Trung tâm Y tế kiểm tra sức khỏe học sinh theo các chuyên khoa, phát hiện sớm các bệnh thường gặp, phối hợp với phụ huynh chuyển tuyến điều trị kịp thời.
✔️Tổng hợp báo cáo kết quả học sinh theo quy định.

🔖 Kính mong các bậc phụ huynh phối hợp cùng Nhà trường cho con đi học đầy đủ, đúng giờ để buổi khám sức khỏe tổng quát cho trẻ được thành công.

Trân trọng cảm ơn!