(Thông báo) ️🎉TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA CHO TRẺ TRƯỜNG MẦM NON HOA LINH – BABY HOME️🎉

❣️Kính gửi: Các vị Phụ huynh!❣️

❣️Thực hiện kế hoạch giáo dục ngoại khóa cho học sinh năm học 2017 – 2018 và với mong muốn cho các cháu học sinh mẫu giáo của trường một chuyến dã ngoại trải nghiệm bổ ích, NT phối hợp với Công ty Giáo dục POTATO tổ chức chương trình dã ngoại khám phá, trải nghiệm tại trang trại học đường Erahouse 1 thuộc xã Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội với mục đích: Kết hợp nhà trường và phụ huynh học sinh để các con có cơ hội được trải nghiệm thực tế, hòa mình với thiên nhiên trong tiết trời trong lành; Kích thích sự sáng tạo, ham khám phá của các con; Gieo trong các con hạt giống tâm hồn tươi đẹp để các con yêu thương thế giới xung quanh mình hơn.

Thời gian: 8h00 – 16h00, thứ tư 22/11/2017
🏩Địa điểm: Trang trại Erahouse cơ sở 1 – Long Biên , Hà Nội
👶Học sinh: lớp Mẫu giáo BÉ, NHỠ, LỚN
💰Kinh phí: 220.000 VNĐ/ học sinh
💏Phụ huynh đi kèm đóng: 180.000 VNĐ/ người

❣️Kính mong các vị phụ huynh tạo điều kiện cho con em mình được tham gia hoạt động ngoại khóa bổ ích này của nhà trường. Phụ huynh đăng ký trực tiếp với cô giáo chủ nhiệm lớp.

❣️ Bé nào không tham gia hoạt động ngoại khóa này vẫn đi học bình thường, nhà trường có bố trí giáo viên ở lại trường quản lí, chăm sóc con.

❣️Ban Giám Hiệu Trường mầm non Hoa Linh – Baby Home❣️