(TB)Khám sức khỏe tổng quát cho học sinh toàn trường

Căn cứ vào kế hoạch số 36/KH-HHL ngày 05/09/2020 về việc triển khai công tác y tế trường học năm học 2020-2021 của trường mầm non Hoa Linh – Baby Home, nhà trường phối hợp với trung tâm Y tế quận Cầu Giấy tổ chức kiểm tra sức khỏe tổng quát cho tất cả học sinh đang theo học tại nhà trường

Thời gian: 08:00 sáng thứ hai ngày 12 tháng 10 năm 2020.

Nội dung:

1. Cán bộ y tế NT chủ động tiến hành đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim, thị lực, đánh giá tình trạng dinh dưỡng cho trẻ theo quy định.
  2. Đoàn khám của Trung tâm Y tế kiểm tra sức khỏe học sinh theo các chuyên khoa, phát hiện sớm các bệnh thường gặp, phối hợp với phụ huynh chuyển tuyến điều trị kịp thời.
  3. Tổng hợp báo cáo kết quả học sinh theo quy định.

Kính mong các bậc phụ huynh phối hợp cùng Nhà trường cho con đi học đầy đủ, đúng giờ để buổi khám sức khỏe tổng quát cho trẻ được thành công.

Trân trọng cảm ơn!