PHÁT TRIỂN HỆ VẬN ĐỘNG CHO TRẺ

PHÁT TRIỂN HỆ VẬN ĐỘNG CỦA TRẺ THÔNG QUA CÁC HOẠT ĐỘNG⛹️
☑️Việc phát triển thể chất cho trẻ mầm non có vai trò quan trọng. Bởi các bé đang trong giai đoạn phát triển nhanh và cơ thể mềm dẻo. Ngoài việc bổ sung chất dinh dưỡng và ăn uống hợp vệ sinh thì việc giáo dục thể chất cho trẻ được quan tâm sát sao.
☑️Một số hoạt động phát triển hệ vận động của trẻ tại môi trường mầm non Trường mầm non Hoa Linh – Baby Home như:
📌Học múa
📌Học võ
📌Học cảm thụ âm nhạc
📌Học vận động thể chất
📌Học bơi
📌Các hoạt động giáo dục mầm non, trải nghiệm sớm tại lớp học
☑️Giáo dục phát triển vận động góp phần tăng cường và bảo vệ sức khỏe. Các bài tập vận động vừa sức giúp cơ thể trẻ thoải mái, kích thích hoạt động của các hệ cơ quan bên trong như hệ tuần hoàn, hệ thần kinh, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa… Đặc biệt, khi trẻ luyện tập với các yếu tố tự nhiên như ánh nắng mặt trời, nước, không khí… giúp trẻ thích nghi tốt hơn với môi trường sống bên ngoài, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.
————-
📣ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC CHO BÉ TRONG THÁNG NÀY📣
🎁TẶNG 20% học phí 2 tháng đầu
🎁TẶNG 100% phí nhập học