Phát triển hệ vận động cho trẻ

⛹️Phát triển vận động cho trẻ mầm non có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong trường mầm non. Cơ thể trẻ đang phát triển mạnh mẽ, hệ thần kinh, cơ xương hình thành nhanh, bộ máy hô hấp đang hoàn thiện, cơ thể trẻ đang còn non yếu dễ bị phát triển lệch lạc, mất cân đối nếu không được chăm sóc giáo dục đúng đắn.
⛹️Hiểu được tầm quan trọng đó, hôm nay các bạn nhỏ lớp #mẫu_giáo_nhỡ_Dolphin được cô giáo dạy cho bài tập: “Đi trên ghế thể dục, đầu đội túi cát”. Thông qua bài học trẻ biết đi bước dồn trước trên ghế thể dục đầu đội túi cát và biết phối hợp tay chân nhịp nhàng một cách khéo léo, giữ được thăng bằng.
⛹️Nào, các bé ơi cùng xem các bạn nhỏ lớp Dolphin được học những điều bổ ích gì nhé!
—————————————
👉 Trường nhận học sinh liên tục các bé từ 12 tháng tuổi. Ba mẹ nhanh tay ghi danh và nhận ưu đãi tại: https://forms.gle/eZitLATcNHTaa3un8
— — —
🏡Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Đỗ Cung, (Khu K) Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội