NGÀY HỘI BÉ VUI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

❣️Các con yêu quý, chúng ta có cảm thấy rộn ràng khi nghe tiếng trống trường vang lên chưa? Cứ mỗi dịp thu sang, hoà trong không khí se lạnh của mùa thu Hà Nội là sắc màu rực rỡ của cờ hoa khắp nơi nơi, là khuôn mặt rạng rỡ, hân hoan, vô tư của các bạn học sinh trên cả nước háo hức tới ngày tựu trường. Hòa trong không khí vui tươi náo nhiệt đó, ngày hôm nay, trường Mầm non Hoa Linh – Baby home long trọng tổ chức ngày hội “Bé vui đến trường năm học 2023-2024”.

❣️Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bậc phụ huynh đã luôn quan tâm, đồng hành cùng nhà trường. Lời yêu thương được gửi đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường, những người đầy tâm huyết và năng lực sáng tạo đã đến và cùng nhau xây dựng trường mầm non Hoa Linh – Baby Home của chúng ta vững bước đi lên, phát triển thành tập thể vững mạnh, đoàn kết

❣️Lời vui mừng hân hoan gửi chào đón đến tất cả các con học sinh chăm ngoan của nhà trường và bày tỏ niềm ưu ái đặc biệt đối với các con học sinh lớp nhà trẻ vừa gia nhập trường. Các cô tin rằng với niềm tự hào là học sinh trường mầm non Hoa Linh – Baby Home, các con sẽ rất chăm ngoan, mạnh khỏe, vui tươi và tràn đầy năng lượng trong năm học mới!

❣️Chúng ta cùng nhau bước vào một năm học mới, năm học 2023-2024 thật nhiều niềm yêu thương và thành công các con nhé.

——————————————-
☎ Hotline: 0982 712 882
🏡Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Đỗ Cung, (Khu K) Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội