Lời yêu thương

♥️Chuyến tàu mang số hiệu A1 – Blue Whale của năm học 2022-2023 đã chính thức cập bến ♥️
♥️Các cô rất mong muốn dạy, chia sẻ cho các con nhiều điều về cuộc sống và thật may mắn các con đã dạy cho các cô ý nghĩa cuộc sống là gì. Chúc các con mẫu giáo lớn A1 – Blue Whale bước vào ngôi trường tiểu học sẽ luôn tự tin, vui tươi và thật hạnh phúc trên các bước đường sau này mình chọn lựa.
♥️Mỗi trạm dừng chân, hãy nhớ rằng Trường mầm non Hoa Linh – Baby Home vẫn luôn ở đây, chào đón các con trở về thăm hàng ngày.
♥️Kết thúc chuyến hành trình này sẽ là khởi đầu cửa hành trình khác. Nhà trường luôn trân quý và trân trọng cảm ơn tình cảm của các bậc phụ huynh lớp MGL A1 -BlueWhale. Sự động viên và đồng hành của các bậc phụ huynh là động lực lớn lao giúp thầy cô vững tin hơn, cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của mình.
♥️Xin chào và hẹn gặp lại!♥️
——————————————-
🏡Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Đỗ Cung, (Khu K) Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội