LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Kính gửi: Quý Phụ Huynh ltrường Mầm non Hoa Linh – Baby Home,

Thay mặt BGH và tập thể giáo viên trường Mầm Non Hoa Linh – Baby Home trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và hợp tác chặt chẽ cùng nhà trường, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “Chăm sóc và Giáo dục” các con trong năm học vừa qua.

Năm học 2022-2023 đang dần khép lại, tập thể giáo viên và các con học sinh đang hoàn tất chương trình học và tập duyệt các tiết mục văn nghệ thật dễ thương để gửi đến ba mẹ, ông bà thân yêu của mình vào buổi lễ tổng kết năm học. Nhà trường trân trọng thông báo và kính mời quý phụ huynh đến tham dự buổi lễ tổng kết năm học 2022-2023 và chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 như sau:

– Thời gian: 16:30- 18:00 thứ 6 ngày 26 tháng 05 năm 2023

– Địa điểm: Nhà văn hóa Quận Cầu Giấy – 26 Nguyễn Phong Sắc – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

Sự có mặt của Phụ Huynh là niềm tự hào của nhà trường và là sự cổ vũ tinh thần tuyệt vời nhất cho các tiết mục đáng yêu của các con.

Trân trọng kính mời !!!