Kết thúc khóa 09 tuần thực tập lớp 15CDMN-ĐCE

♥️Thực tập sư phạm là một hoạt động quan trọng trong quá trình đào tạo. Chất lượng thực tập giáo dục phản ánh chất lượng đào tạo, rèn luyện nghề nghiệp của nhà trường.

♥️ Với trí tuệ, lòng nhiệt huyết yêu nghề yêu trẻ, 19 thực tập sinh lớp 15CĐMN-ĐCE trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương đã hoàn thành khóa thực tập 09 tuần tại trường MN Hoa Linh-Baby Home. Các em được đón nhận tấm lòng với trách nhiệm truyền nghề của người đi trước. Các em được đón nhận tình cảm, ánh mắt nụ cười hồn nhiên của những học sinh chăm ngoan. Và hơn hết, các em đã tạo được những kỉ niệm đẹp đầu tiên trong con đường nhà giáo của mình.

♥️ “Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay”. Chúc các em “say cuộc sống ước mơ lý tưởng, say tâm hồn khúc nhạc giáo viên” và dành nhiều tâm huyết, tận tâm trong sự nghiệp TRỒNG NGƯỜI.

♥️ Yêu thương và hẹn sớm gặp lại!

#truongMNHoaLinhBabyHome