Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường 2023-2024

❣️Năm nào cũng vậy, khi những tia nắng oi ả qua đi và nhường chỗ cho không khí mát lành, Trường mầm non Hoa Linh – Baby Home lại sôi nổi với không khí thi đua Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023-2024
❣️Đây là một cuộc thi để các cô giáo thể hiện khả năng sáng tạo, chuyên môn vững vàng qua cách thiết kế giáo án cũng như phương pháp giảng dạy. Với lòng yêu nghề, tâm huyết và nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, các cô luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. H
❣️Hoạt động của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong các hoạt động giáo dục trẻ vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo chương trình đổi mới. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy.
❣️Giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó các hoạt động dạy đạt được mục tiêu đề ra truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của hoạt động giáo dục trẻ.
❣️Cô mời ba mẹ cùng xem Tiết toán “Chia nhóm đồ vật có 4 đối tượng thành 2 phần” tại lớp mẫu giáo bé Nemo 1 nhé.
———————————————-
☑️ Ba mẹ đăng ký trải nghiệm lớp học qua link hoặc gọi số hotline 0️⃣9️⃣8️⃣2️⃣ 7️⃣1️⃣2️⃣ 8️⃣8️⃣2️⃣ để nhận ưu đãi sớm ba mẹ nhé!
——————————————-
🏡Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Đỗ Cung, (Khu K) Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội