HỘI CHỢ XUÂN 2023

HỘI CHỢ XUÂN 2023 – NGỌT NGÀO SỰ SẺ CHIA
❣️Không khí Tết đã tràn ngập khắp nơi, mùa Xuân đang từng bước gõ cửa, nhằm giúp các con học sinh hiểu thêm về giá trị truyền thống dân tộc, nét văn hóa đặc sắc của người Việt Nam và đặc biệt đây là một hoạt động thiết thực nhằm giáo dục học sinh về kỹ năng sống, trường mầm non Hoa Linh – Baby Home tổ chức ngày “HỘI CHỢ XUÂN” chào mừng Xuân Quý Mão 2023.
❣️Với ý nghĩa của lòng nhân ái và là cơ hội để các con được tham dự, gửi gắm và trao đi lòng yêu thương của mình, chúng ta sẽ cùng các con kết một năm cũ đầy ý nghĩa và mở một năm mới tràn đầy niềm vui và sự may mắn.
Hẹn gặp ba mẹ – những VỊ KHÁCH HÀNG THÔNG THÁI của các con trong lễ “HỘI CHỢ XUÂN 2023” vào 16:00 thứ sáu ngày 13 tháng 01 năm 2023 tại trường mầm non Hoa Linh – Baby Home.
…………………………………………………………………..
Khu K, Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội