Hội Chợ Quê 2020

❣️ HỘI CHỢ QUÊ 2020 – NGỌT NGÀO SỰ SẺ CHIA❣️

❣️Không khí Tết đã tràn ngập khắp nơi, mùa Xuân đang từng bước gõ cửa, nhằm giúp các con học sinh hiểu thêm về giá trị truyền thống dân tộc, hiểu thêm về nét văn hóa đặc sắc của người Việt Nam và đặc biết là một hoạt động thiết thực nhằm giáo dục học sinh về kỹ năng sống, trường mầm non Hoa Linh – Baby Home tổ chức ngày “HỘI CHỢ QUÊ” nhằm chào mừng Xuân Canh Tý 2020.

❣️Các SẢN_PHẨM sẽ do chính các con và các cô TỰ_LÀM để bày bán tại hội chợ. Và ĐẶC_BIỆT_HƠN_NỮA, số tiền thu được tại phiên chợ này sẽ được công khai đến toàn bộ phụ huynh, cùng với Quỹ của nhà trường và các thầy cô sẽ được sẻ chia đến bệnh nhi khó khăn. Thông tin sẽ chia sẻ cụ thể thông qua fanpage và website chính thức của nhà trường.

❣️SẢN_PHẨM được bày bán do chính các bạn tự làm là gì? Nhà trường sẽ bật mí dần trong tuần tới ba mẹ nhé. Với ý nghĩa của lòng nhân ái và là cơ hội để các con được tham dự, gửi gắm và trao đi lòng yêu thương và sẻ chia của mình, chúng ta sẽ cùng các bé kết một năm đầy yêu thương và mở một năm mới đầy niềm vui và sự may mắn.

❣️Hẹn gặp ba mẹ – những vị khách hàng thông thái của các con trong lễ “HỘI CHỢ QUÊ 2020” ngày ngày10 tháng 01 năm 2019 tại trường mầm non Hoa Linh – Baby Home.

Call Now Button