HOẠT ĐỘNG BƠI HÈ

Việc làm quen với nước là một bước quan trọng trong việc giáo dục và phát triển của trẻ của Trường mầm non Hoa Linh – Baby Home. Qua hoạt động này, trẻ sẽ trải nghiệm và khám phá môi trường nước, từ đó xây dựng lòng tin và sự tự tin trong việc tiếp cận nước. Bên cạnh đó, việc làm quen với nước còn giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động, cải thiện sự phát triển thể chất và tăng cường khả năng tương tác xã hội.
1. Tạo môi trường an toàn🏊
Khi làm quen với nước, một yếu tố quan trọng là tạo ra một môi trường an toàn và thoải mái cho trẻ. Trẻ cần cảm thấy tự tin và được hỗ trợ trong quá trình khám phá nước. Người lớn nên đảm bảo rằng nước đủ sâu để trẻ có thể làm quen và di chuyển thoải mái, đồng thời đảm bảo sự giám sát tận tình để tránh nguy hiểm.
2. Bước đầu làm quen với nước🏊
Trước khi bắt đầu hoạt động trong nước, trẻ cần được làm quen dần dần với nước. Bạn có thể bắt đầu bằng việc cho trẻ chạm nước bằng tay và chân, dùng các đồ chơi không thấm nước để trẻ tạo sự quen thuộc và thích thú với nước. Hãy đảm bảo rằng trẻ cảm thấy thoải mái trước khi tiến tới các hoạt động khác như lội nước hoặc bơi.
3. Hoạt động khám phá với nước🏊
Cho trẻ tham gia vào các hoạt động khám phá nước là một cách tuyệt vời để rèn kỹ năng và tạo niềm vui cho trẻ. Bạn có thể sử dụng các bài hát và trò chơi nhằm kích thích sự quan tâm và tò mò của trẻ. Hãy cho trẻ cơ hội để chạy, nhảy, tung tăng trong nước để phát triển kỹ năng vận động và cảm nhận môi trường mới
4. Phát triển các kỹ năng cơ bản của bộ môn bơi qua từng các lứa tuổi🏊
Em bé các khối lớp nhà trẻ, mẫu giáo tại Trường mầm non Hoa Linh – Baby Home đã sẵn sàng cho một mùa hè thật “SUPER KOOL”. Bể bơi trong nhà, sân chơi có mái che, khuôn viên rộng rãi thoáng mát, thầy cô nhiệt tình giảng dạy… Vậy còn gì để chúng ta phải e ngại nữa chứ nhỉ?
——————————————-
Trường mầm non Hoa Linh – Baby Home
📞Hotline: 0982 712 882
🏠Địa chỉ: Khu K, Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội