Hành trình tiếp bước những ước mơ!

♥️HÀNH TRÌNH TIẾP BƯỚC NHỮNG ƯỚC MƠ♥️

🌹Lá thư từ phụ huynh bé Phan Ngọc Mai cách đây 10 năm và cô học sinh năm nào bây giờ chắc đã thành một cô nữ sinh với biết bao hoài bão và ước mơ với cánh cửa trường đại học sắp tới.

🌹Những dòng chia sẻ đầy chân thành làm nắng Hà Nội dường như dịu dàng hơn. Chúng tôi – những người giáo viên của trường mầm non Hoa Linh – Baby Home luôn giữ vững, phát triển và phát huy những bản sắc và truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Để Hoa Linh – Baby Home luôn là NGÔI NHÀ THỨ HAI thân thương của trẻ.

🌹Nếu những đứa trẻ vô tư tin vào phép màu, chúng tôi cũng tin vào phép màu của thời đại mới. Biết đâu nhờ truyền thông của mạng xã hội, #HoaLinhBabyHome sẽ gặp lại gia đình bé Phan Ngọc Mai và Phan Đức Minh. Và chắc chắn đó sẽ là một ngày RẤT VUI ♥️

……………………………………………………………..
🍀 Trường Mầm non Hoa Linh – Baby Home