Hành trang cho trẻ vào lớp 1

Tiền tiểu học là chương trình dành riêng cho các bạn nhỏ trước khi chuẩn bị vào lớp 1 (thường là 5 tuổi). Các lớp tiền tiểu học theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục sẽ giúp trẻ trang bị sẵn sàng kiến thức, khả năng tự lập và tâm lý cũng như làm quen với môi trường, phương pháp giáo dục mới.

Quá trình chuyển từ môi trường chủ yếu là vui chơi với ba mẹ, ông bà, tập nhận biết mặt các con chữ, con số sang giai đoạn học tập nghiêm túc ở trường học, hầu hết các bé thường rất căng thẳng. Lớp tiền tiểu học ra đời để giúp các con dần dần thích nghi và hòa mình cùng bạn bè.

Các lớp tiền tiểu học cho bé sẽ không mang tính chất bắt buộc, gò bó hay ép trẻ học. Ngược lại, tiền tiểu học sẽ chú trọng đến việc giúp các bạn nhỏ làm quen với không khí, môi trường học mới, tư thế ngồi học và ổn định tâm lý, nâng cao cảm xúc,… để từ đó dễ dàng làm quen khi bước vào lớp 1.

Các em bé MGL của Trường mầm non Hoa Linh – Baby Home từng bước được trang bị đầy đủ kiến thức và hành trang cho năm học mới rồi.

————-
👉 Trường nhận học sinh liên tục các bé từ 12 tháng tuổi. Ba mẹ nhanh tay ghi danh và nhận ưu đãi tại: https://forms.gle/eZitLATcNHTaa3un8
— — —
Trường Mầm non Hoa Linh – Baby Home
Hotline: 0982 712 882
🌐Website: http://mamnonhoalinh.edu.vn/
🏡Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Đỗ Cung, (Khu K) Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
#mamnoncaugiay #mamnondichvong