Cơ hội nhận MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT THÁNG 5

03 LÝ DO PHỤ HUYNH NÊN CHỌN TRƯỜNG MẦM NON HOA LINH- BABY HOME 

💞Trước những thông tin xáo trộn gần đây, bố mẹ lại càng băn khoăn hơn trong việc chọn trường cho con. Vì sao các bố mẹ yên tâm hơn khi gửi con tại trường mầm non Hoa Linh- Baby Home?
Bởi …đó không chỉ là NGHỀ mà là TÂM của những người làm CHA MẸ.

Trường là ngôi nhà AN TOÀN thứ hai cho trẻ
Cơ sở nhà trường hiện đại, phòng học rộng rãi, có bể bơi trong nhà… tất cả được nghiên cứu thiết kế THÔNG MINH tạo nét sáng tạo, thân thiện và đặc biệt an toàn cho trẻ.

Mỗi ngày đến trường là một ngày VUI.
Các bé sẽ được học tập trong môi trường song ngữ, phát triển các tài năng về múa, vẽ, võ… Các kĩ năng an toàn, học bơi, các hoạt động ngoại khóa. Các giáo trình được nghiên cứu kĩ lưỡng và áp dụng linh hoạt để các bé luôn tự tin thỏa sức SÁNG TẠO.

LIÊN KẾT chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường.
Phụ huynh sẽ luôn được cập nhật thông tin hoạt động của các bé. Nhà trường luôn tạo tương tác thông qua các hoạt động ngoại khóa, gắn kết với các con. Ngoài ra còn có các buổi hội thảo chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia về việc nuôi dạy trẻ, THẤU HIỂU trẻ.

—————————————————-
Cơ hội nhận MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT  của trường #MNHoaLinhBabyHome khi đăng ký cho trẻ sinh năm 2013, 2014 nhập học trong tháng 05 năm 2018.
Bao gồm:
❣️ Giảm 100% phí nhập học
❣️ Giảm 100% phí xây dựng trường năm học 2017-2018
—————————————————-

Trường mầm non Hoa Linh – Baby Home
►Khu K – Làng Quốc Tế Thăng long, Cầu Giấy, Hà Nội.
✪ Hotline:0904 22 38 99 – 043.7910787
Website: http://www.mamnonhoalinh.edu.