🎋 THÔNG BÁO CHỤP ẢNH TẾT 2019🎋

Kính gửi Quý phụ huynh!

✔️ Để lưu giữ những kỉ niệm đẹp và sở hữu những khoảnh khắc yêu thương của bé nhận dịp Tết đến xuân về, trường mầm non Hoa Linh- Baby Home phối hợp với Táo – Studio chụp ảnh Tết 2019 cho các bé tại trường.

🎋 Thời gian: 8h Thứ 4, thứ 5, thứ 6 – ngày 02/03/04 tháng 01 năm 2019

✔️ Mỗi bé sẽ được chụp miễn phí 15- 20 kiểu ảnh miễn phí trên cảnh được Táo Studio dựng tại trường với quần áo và phụ kiện phù hợp đã được chuẩn bị sẵn. Phụ huynh có thể chuẩn bị đồ riêng cho bé để bé lên hình được thoải mái và tự tin nhất.

✔️ Phụ huynh có thể đến xem ảnh và đăng kí rửa ảnh cho các con sau khi chụp ảnh xong. Trong trường hợp phụ huynh muốn phóng ảnh của bé sẽ đăng kí với Táo Studio theo biểu giá được niêm yết tại sảnh trường sau ngày chụp

🎋 Kính mong quý phụ huynh cho các con đi học đầy đủ để buổi chụp ảnh được diễn ra tốt đẹp nhất.

🎋 Trân trọng cảm ơn sự hợp tác và phối hợp của các bậc phụ huynh!