❣️Phát động cuộc thi “KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG”❣️

❣️Tình cảm giữa Ba Mẹ và bé là một tình cảm vô cùng thiêng liêng và gắn kết vô hình. Mỗi người mẹ lại thể hiện yêu thương với con theo một cách khác nhau và ngược lại con cái cũng luôn dành cho mẹ những tình cảm đặc biệt nhất. Hình ảnh mẹ và bé luôn là biểu tượng của tình yêu thương bất diệt.

❣️Nhân ngày 8-3 sắp đến, nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là những người Bà, người Mẹ, trường MN Hoa Linh – Baby Home phát động cuộc thi “BỨC ẢNH KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG” được yêu thích nhất dành cho Bà, Mẹ và các bé yêu của Hoa Linh – Baby Home.

❣️ BỨC ẢNH DỰ THI
Mỗi phụ huynh lựa chọn 01 bức ảnh có ý nghĩa nhất thể hiện sự tươi vui, phấn khởi (bức ảnh của bé bên Bà hoặc bức ảnh của bé bên Mẹ) gửi đến địa chỉ email: hoalinhmn@gmail.com, gửi qua email của GVCN lớp hoặc gửi qua Inbox Fanpage: Trường mầm non Hoa Linh – Baby Home.

❣️THỜI GIAN & PHƯƠNG THỨC GỬI ẢNH
✔️ Bắt đầu gửi: 01/03/2018 – 04/03/2018
✔️Thời gian bình chọn: 08:30 ngày 05/03/2018 – 10:00 ngày 08/03/2018
✔️ Lượng like và share ảnh trên facebook sẽ được quy ra điểm như sau:
+ Like = 1 điểm. (Mỗi account like ảnh chỉ được tính 1 lần).
+ Share = 3 điểm. (Mỗi account share ảnh chỉ được tính 1 lần).
✔️Ảnh dự thi phải gửi kèm những thông tin sau:
1. Họ và tên học sinh:…..(Lớp)
2. Chú thích ảnh.
Chấp nhận mọi hình thức xử lý ảnh (photoshop)

❣️Cơ cấu giải thưởng
➡️01 giải bình chọn cao nhất: Bức ảnh đoạt giải được phóng to kích thước 50x 75 trị giá 500.000 đồng và kỉ niệm chương của NT
➡️01 bức ảnh được bình chọn giải nhì: Bức ảnh đoạt giải được phóng to kích thước 35×50 trị giá 300.000 đồng và kỉ niệm chương của NT
➡️02 bức ảnh được bình chọn giải ba: Bức ảnh đoạt giải được phóng to kích thước 20×30 trị giá 150.000 đồng và kỉ niệm chương của NT

❣️Nhà trường sẽ trao các bức ảnh được giải ngay được phóng to, ép gỗ, tráng gương hoàn thiện cho PH. Trong trường hợp ảnh không đủ dung lượng để phóng to, NT sẽ quy đổi sang các món quà tương đương trị giá giải thưởng.

❣️Ba Mẹ nhanh tay gửi ảnh tham gia để các bé yêu nhận được những món quà xinh xinh của Nhà trường nhé