❣️HỘI CHỢ XUÂN 2019 – NGỌT NGÀO SỰ SẺ CHIA❣️

❣️Ai cũng có một miền quê dấu yêu và ai cũng có một hình ảnh phiên chợ quê trong lòng, những kỉ niệm buổi chiều ngồi ngóng bà, mong mẹ đi chợ về để được nhận quà, dù đó là gói xôi, chiếc kẹo lạc, kẹo dồi…nhỏ nhưng để tuổi thơ ấy nhung nhớ mãi…

❣️Không khí Tết đã tràn ngập khắp nơi, mùa Xuân đang từng bước gõ cửa, các bé yêu sẽ được hòa mình trong không khí đón Tết cổ truyền của dân tộc ở “#HỘI_CHỢ_XUÂN_2019” tại #trường_mầm_non_Hoa_Linh_Baby_Home. Đây là một món quà cuối năm nhà trường tặng các bé, để tuổi thơ của các bé được gói ghém nhiều thêm nữa những kỉ niệm, những trải nghiệm, những ân tình của sự sẻ chia tại #ngôi_nhà_thứ_hai của mình.

❣️#ĐẶC_BIỆT, các #SẢN_PHẨM sẽ do chính các con và các cô #TỰ_LÀM để bày bán tại hội chợ. Các bạn sẽ rất trân trọng sản phẩm của mình, tự đề giá, ngồi bán và chào mời cả “khách mua” nữa. Vậy ba mẹ, chúng ta hãy đến và trở thành những vị khách hàng thật thông thái của các bạn ấy trong lễ hội này nhé!

❣️Và #ĐẶC_BIỆT_HƠN_NỮA, số tiền thu được tại phiên chợ này sẽ được công khai đến toàn bộ phụ huynh, cùng với Quỹ của nhà trường và các thầy cô sẽ được sẻ chia đến bệnh nhi vùng cao thông qua #nhóm_nhịp_cầu_yêu_thương. Thông tin sẽ chia sẻ cụ thể thông qua fanpage và website chính thức của NT.

❣️ #SẢN_PHẨM được bày bán do chính các bạn tự làm là gì? Chắc hẳn ba mẹ sẽ rất ngạc nhiên đấy ạ. Nhà trường sẽ bật mí dần trong tuần tới ba mẹ nhé. Với ý nghĩa của lòng nhân ái và là cơ hội để các con được tham dự, gửi gắm và trao đi lòng yêu thương và sẻ chia của mình, chúng ta sẽ cùng các bé kết một năm đầy yêu thương và mở một năm mới đầy niềm vui và sự may mắn.

❣️Hẹn gặp ba mẹ – những vị khách hàng thông thái của các con trong lễ “HỘI CHỢ XUÂN 2019” ngày 23/01/2019. ❣️