THƯ MỜI DỰ CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2024-2025

📌 Một năm học mới đang đến thật gần với bao điều mới lạ chờ đón các con! Trường mầm non Hoa Linh – Baby Home trân trọng kính mời Qúy phụ huynh @All cùng các bé đến tham dự: “Ngày hội đến trường của bé – Năm học 2024-2025” vào 8:30 thứ năm ngày 05 tháng 09 năm 2024.

Sau khi tham dự ngày hội, các con học bình thường và bắt đầu bước vào năm học mới. Ba mẹ cho các con mặc đồng phục, đi giày dép thuận tiện, cầm cờ hoa (nếu có) và có mặt trước 30 phút để ăn sáng và chuẩn bị cho buổi lễ hội ba mẹ nhé!

Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ba mẹ luôn thấu hiểu và đồng hành cùng nhà trường trong chặng đường giáo dục và nuôi dưỡng con trẻ. Kính chúc ba mẹ và các con có một kì nghỉ lễ 2-9 thật ngọt ngào và chúng ta sẽ cùng trở lại đón một năm học mới thật thành công và rực rỡ hơn nữa!

Trân trọng!