SINH NHẬT QUÝ 2.2024

❣️Tiệc sinh nhật ở nhà thì ấm cúng. Tiệc sinh nhật ở nhà hàng thì sang trọng. Còn tiệc sinh nhật ở trường thì sao? Vì sao bé nào trong MN Hoa Linh-Baby Home cũng háo hức, chờ mong được tổ chức sinh nhật ở tại trường đến vậy? Ba mẹ sẽ tìm được câu trả lời trong video “SINH NHẬT QUÝ 2” của các con có ngày sinh trong tháng 4, 5, 6 này!

❣️Chúc mừng sinh nhật các con! Chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi và vâng lời ông bà, cha mẹ, cô giáo để cùng nhau bước tiếp những chặng đường học tập phía trước. Các con hãy tin rằng trên con đường đó luôn có các cô giáo bên cạnh yêu thương và chăm sóc các con bất cứ lúc nào trong ngôi nhà thân yêu thứ hai này nhé!
………………………………………
👉 Trường nhận học sinh liên tục các bé từ 12 tháng tuổi. Ba mẹ nhanh tay ghi danh và nhận ưu đãi tại: https://forms.gle/eZitLATcNHTaa3un8
— — —
🏡Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Đỗ Cung, (Khu K) Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội