❣️(Góc phụ huynh) Thay lời muốn nói!!! ❣️

❣️ Được biết trường mầm non Hoa Linh – Baby Home thường có những hoạt động ngoại khóa hàng tháng cho các con, nhiều lần vì công việc bận mà tôi không đưa con đi chơi ngoại khóa được. Ngày 29/11 vừa qua, nhà trường tổ chức cho các con đi dã ngoại tại Erahouse đúng dịp tôi có thể đi cùng các con. Một ngày đi cùng các con, là một ngày vui vẻ thoải mãi với nhiều hoạt động thú vị.

❣️ Erahouse là khu trang trại nằm ngay bên bờ sông Đuống, có không khí trong lành và các hoạt động vui chơi gần gũi với thiên nhiên. Nằm không quá xa trung tâm, từ trường Hoa Linh di chuyển bằng ô tô chỉ hết khoảng 1 giờ đồng hồ. Ngay từ trên xe, những hoạt động hỏi đáp, các bài hát vui nhộn từ chú MC Xúc Xích (nhân viên của Potato đơn vị tổ chức các chương trình cho trẻ nhỏ) luôn làm các con vui vẻ và không một bạn nào cảm thấy mệt mỏi hay say xe.

❣️ Đến Erahouse là hàng loạt các hoạt động vui chơi mà các con yêu thích như: Chui ống, trượt cỏ, reo hạt trồng cây, bắt cá, cưỡi ngựa.. Rồi hoạt động hát múa giao lưu với các trường khác ngay trên sân khấu chính của Erahouse. Cuối ngày, khi tôi hỏi con “hôm nay con thấy thế nào?” thì bạn ý trả lơi: “Con rất vui”; “Con thích nhất là trò sa-su-kê (trò chui qua một đường ống) và trò nhẩy nhà hơi” với giọng nói đầy hào hứng.

❣️Để có buổi dã ngoại lý thú như thế, tôi biết các thầy cô giáo và ban giám hiệu nhà trường phải chuẩn bị hết sức cẩn thận. Từ việc chọn địa điểm dã ngoại cho các con, chọn đơn vị tổ chức, đảm bảo an toàn, bữa ăn, giấc ngủ của các con đều được chuẩn bị rất chu đáo. Mỗi lớp đều được tăng cường thêm các cô ở lớp khác và các cô thực tập để đảm bảo an toàn cho các con trong suốt chuyến đi. Nhà trường còn mang chăn gối từ trường cho các con ngủ trưa, đảm bảo giờ ăn giờ ngủ của các con vẫn đúng lịch như khi ở tại trường. Điều này cũng thể hiện sự chu đáo và kinh nghiệm tổ chức các buổi dã ngoại cho các con của nhà trường.

❣️ Xin cảm ơn các thầy cô giáo, ban giám hiệu nhà trường đã luôn dành tình yêu cho các con và tổ chức những buổi dã ngoại thú vị để các con được vui chơi, học tập và gần gũi hơn với thiên nhiên.

Trích “Những lời gửi gắm” của phụ huynh bé Trung Kiên – Lớp mẫu giáo lớn A3 – Trường mầm non Hoa Linh Baby Home

https://business.facebook.com/HoaLinh.BabyHome9/